-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Tên sản phẩm : Nồi nấu chậm Bennix
Model: BN-20SLC
Thương hiệu: Bennix Thái Lan
Công suất 255w
ĐIện áp: 220V-50Hz
Dung tích 2 lít
Chất liệu:
- Thân nồi bằng hợp kim nhôm phủ chống dính
- Lòng nồi bằng sứ tráng men
- Nắp bằng sứ (tăng khả năng giữ nhiệt và làm nóng)
Màu trắng
Kích thước: 25.2cm x H 21.7cm
Đóng gói 26.5 x 26.5 x 24.8cm
Trọng lượng: 2.75kg
Nhà máy sản xuất tại Trung Quốc (công nghệ Thái Lan)
Điều khiển cơ, núm vặn dễ sử dụng
Công nghệ nấu chậm slow cooker giúp giữ dinh dưỡng
Dùng để: Hầm các loại thực phẩm, nấu cháo, kho cá, ninh nhừ...
Có các chế độ giữ ấm, nấu tự động và nấu nhanh
Thời gian nấu từ 2 đến 8 giờ (tùy loại thực phẩm)
Tự động ngắt khi quá nhiệt
Bảo hành 12 tháng chính hãng
Đặc điểm nối bật
- Phương pháp nấu chậm, giúp giữ lại toàn bộ dưỡng chất và vitamin (không bị phá hủy do nhiệt độ cao)
- Thức ăn được nấu trong thố sứ Ceramic cao cấp, không gây độc hại
- Chế độ tự ngắt khi cạn nước, đảm bảo an toàn chống trào cháy
- Thiết kế thông minh và tinh tế, màu sắc tươi sáng.dễ dàng vệ sinh
- Tay cầm thiết kế theo nguyên lý công thái học, dễ cầm nắm
- Nấu chậm với công suất nhỏ, rất tiết kiệm điện và an toàn khi sử dụng.
- Có sách hướng dẫn nấu ăn kèm theo, dễ dàng có những bữa ăn ngon
- Với nồi nấu chậm Bennix, các bạn có thể nấu rất nhiều món chỉ trong 1 lần vặn nút chọn chế độ
+ Nấu các loại cháo dinh dưỡng cho em bé và người lớn tuổi
+ Kho cá mục, kho thịt, bò sốt vang
+ Hầm, ninh các loại thực phẩm bổ dưỡng: thịt, chim, vây cá, bào ngư…
+ Chưng yến
+ Nấu các món chè, tráng miệng ngày hè: chè đỗ đen, đỗ xanh v.vvvv
- Nấu cháo và các món kho, ninh, hầm rất thỏa mái, không lo trào, lo xát cháy nồi, vì thời gian nấu ăn dài, bạn có thể nấu trước khi đi ngủ, hoặc trước khi đi làm. Sáng đặt 1 nồi thịt kho đến trưa về có sẵn món ngon để thưởng thức rồi, thật tiện lợi.
Nồi nấu chậm Bennix Thái Lan BN-20SLC giúp bạn hầm nhừ thực phẩm mà vẫn giữ nguyên chất dinh dưỡng. Do đó nồi chủ yếu dùng để chế biến các món ăn bổ dưỡng cho gia đình. Phổ thông nhất là kho cá mục xương, nấu thịt đông, ốc om chuối, thịt kho tàu, bò sốt vang, cháo gà, hầm gà thuốc bắc...