Câu hỏi thường gặp

câu hỏi thường gặp khi mua hàng tại sanhangre.net

1. Sản phẩm, dịch vụ của Rethat.vn là gì?

Hằng ngày Rethat.vn sẽ giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ với giá ưu đãi đặc biệt hấp dẫn giảm từ 30% đến 90% so với giá trị thực của sản phẩm, dịch vụ đó. Bạn phải nhanh tay chọn mua vì số lượng bán ra có hạn.

2. Tại sao được giảm giá?

Những sản phẩm, dịch vụ trên trang Rethat.vn có được giá SIÊU RẺ bởi chúng tôi nhập được hàng tận gốc, đồng thời chúng tôi chọn phương pháp bán hàng tân tiến thông qua các nền tảnh phát triẻn bởi công nghệ Internet, điều này làm lên sự khác biệt so với cách bán hàng truyền thống vì vậy giá thành sản phẩm đã không bị ràng buộc bởi các chi phí thuê mặt bằng, cửa hàng, nhân viên ... và đặc biệt chú trọng đến chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Cũng vì vậy, giá bán niêm yết trên website chúng tôi công khai bán là giá trần rẻ nhất chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng ( giá chưa bao gồm các loại phí phát sinh như phí vận chuyển, phí chuyển khoản, phí nhận hàng thanh toán tại nhà... )

3. Làm thế nào mua và nhận được sự uy đãi này của Rethat.vn?

Rất đơn giản! Sau khi xem thông tin và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ cần mua bạn hãy click vào nút ĐẶT MUA và làm theo hướng dẫn. Nhân viên Rethat.vn sẽ liên lạc với bạn để xác nhận và hoàn tất đơn hàng. 
Hoặc bạn cũng có thể đăng ký thành viên trên website để nhận được các thông tin ưu đãi hàng ngày. 

4. Tôi mua hàng và thanh toán rồi trả lại được không?

Mục tiêu của Rethat.vn và đối tác các nhà cung cấp là làm bạn thấy hài lòng. Vì vậy Rethat.vn cam kết hoàn tiền ( có điều kiện ) nếu bạn không thể sử dụng dịch vụ do lỗi của Rethat.vn hoặc đối tác.

5. Cách nhận thông báo giảm giá trên Rethat.vn?

Hằng ngày trong thành phố bạn có có những dịch vụ mới, đặc biệt mà bạn chưa biết đến. Vì vậy hãy nhận email thông báo giảm giá từ Rethat.vn để không bỏ lỡ cơ hội mua được giá tốt.

6. Tại sao tôi phải trả thêm các loại phí khác như phí dịch vụ chẳng hạn mà không phải là miễn phí cho mọi đơn hàng (phí vận chuyển, phí COD ...)?

Như câu hỏi số 2 ở trên chúng tôi đã trả lời, giá chúng tôi niệm yết bán là giá bán cuối rẻ nhất chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng và dĩ nhiên điều này sẽ không bao gồm các phí khác. Các bạn có thể nhận được miễn mọi phí vận chuyển, phí COD như trên các website TMĐT, bán hàng khác nhưng các bạn cần tính toán thật kĩ bởi giá đó của họ đã bao gồm mọi phí và dĩ nhiên sẽ cao hơn của chúng tôi rất nhiều.

Chúng tôi niêm yết giá không bao gồm phí dịch vụ bởi chúng tôi muốn đảm bảo sự công bằng và lựa chọn tối ưu nhất có các khu vực khách hàng khác nhau, ví dụ nếu chúng tôi áp dụng chung cả phí thì chắc chắn khách mua hàng tại cửa hàng hoặc tại Hà Nội, Hải Phòng ( nơi chúng tôi có Cửa hàng và phục vụ giao hàng trực tiếp không qua bên thứ 3 ) sẽ phải chịu chung mức phí đó, thật là phí lý phải không nào? Hoặc nữa nó sẽ mất công bằng cho các khách hàng mua số lượng nhiều ( mà theo quy định của chúng tôi sẽ được miễn phí ship với đơn hàng đạt mức ).

7. Tại sao tôi phải thanh toán tiền trước qua VNPAY, Bảo Kim hay Chuyển khoản trong khi chúng tôi không biết sẽ nhận được hàng hay không và chất lượng có đảm bảo hay không?

Trong tiến trình TMĐT hội nhập Toàn Cầu của Việt Nam, việc thanh toán trước qua các cổng thanh toán trực tuyến là điều tất yếu. Bởi thanh toán tiền trước sẽ giảm được rất nhiều chi phí cho cả người bán lẫn người mua, đồng thời phù hợp với tiêu chí phát triển của tương lai. 

8. Làm thế nào để tôi có thể hợp tác với Săn Hàng Rẻ?

Nếu bạn là doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tốt muốn hợp tác với Săn Hàng Rẻ hãy liên hệ với Rethat.vn để được hướng dẫn và hỗ trợ.

Liên hệ Rethat.vn:

Địa chỉ : Số 70 ngách 105/2 ngõ 105 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024 2322 5656

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0816 505 655 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: