-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Model: RKNAS-01
Thương hiệu: Đạt Tường
Dung tích: 4 Lít
Kích thước: 22 x 22 x 19cm
Trọng lượng: 1.7kg
Chất liệu: Thân và lòng nồi bằng hợp kim nhôm cao cấp
Quai và núm : nhựa chịu nhiệt
Gioăng nồi làm bằng silicon GE chống rò rỉ
Màu sắc: đen, trắng, ghi
Dùng được cho bếp gas, bếp từ và bếp hồng ngoại
Sản xuất tại Trung Quốc
Nhập Khẩu & Phân phối : CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐẠT TƯỜNG
Bảo hành 12 tháng chính hãng
Đặc điểm nổi bật
- Chất liệu hợp kim nhôm chống gỉ sét, an toàn khi chế biến thức ăn, đem lại sự an toàn thoải mái cho người tiêu dùng
- Tai quai cầm và núm bọc nhựa chống nóng , không gây nóng, bỏng tay khi tiếp xúc
- Hệ thống van an toàn, nút chốt mở để giữ áp suất trong nồi khi chế biến món ăn
- Gioăng nồi làm bằng silicon GE chống rò rỉ
- Dùng cho bếp ga, bếp từ, bếp hồng ngoại.
Giới thiệu sản phẩm
- Nồi áp suất RAIKA 4 lít Đạt Tường RKNAS-01 có dung tích 4L với thiết phù hợp, có tay cầm nhựa chịu nhiệt giúp bạn dễ dàng di chuyển mà không lo bị bỏng. Mặc dù sản phẩm có giá thành khá rẻ nhưng nồi vẫn đảm bảo đủ các điều kiện để người dùng có thể sử dụng như: nắp nồi khóa kín, hệ thống van xả áp….Trên nắp nồi là hệ thống van xả an toàn giúp giải phóng nhanh áp suất và không gây cháy nổ.
- Nồi áp suất được làm từ kim nhôm cao cấp có đáy từ bền chắc, có thể sử dụng được với nhiều loại bếp như: Bếp từ, bếp ga, bếp hồng ngoại…Đây là một chiếc nồi áp suất thích hợp cho việc nội trợ như: thổi cơm, hầm canh… đặc biệt là trong việc nấu cháo cho bé ăn hàng ngày bởi khả năng nấu chín nhanh, tiết kiệm thời gian cho các mẹ nội trợ.
Hướng dẫn sử dụng
- Trước khi nấu cần đọc kỹ hưỡng dẫn sử dụng của sản phẩm để sử dụng an toàn và tránh làm hỏng nồi trong quá trình nấu nướng
- Trong khi nấu nếu thấy hơi thoát ra từ nắp nồi hoặc thân nồi thì chứng tỏ nồi đậy chưa kín nên bạn cần điều chỉnh lại nắp nồi. Khi nồi đạt tới mức áp suất cao thì bạn cần nhanh chóng điều chỉnh lại nếu không muốn thức ăn của mình quá chín.
- Sau khi thức ăn đã chín, bạn cần giảm bớt áp suất trong nồi trước khi mở nắp ra. Khi mở nắp nồi bạn nên mở từ từ và nghiêng nắp sang một bên để hơi nóng không phả vào mặt.