-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Tên sản phẩm: Máy Ép Chậm Kalpen J6 công suất 350W
Model: J6
Thương hiệu: Kalpen Đức
Điện áp: 220VAC/50-60Hz
Công suất: 350W
Kích thước: 44.5 x 20 x 14cm | Trọng lượng: 3.7kg
Kích thước hộp: 44 x 34 x 18cm | Trọng lượng cả hộp: 4.2kg
Tốc độ: 39 vòng/phút
Chất liệu cối: nhựa cao cấp
Lưới ép: inox 304 cao cấp
Màu sắc: đen
Độ ồn: 40dB
Dung tích cốc đựng nước: 800ml
Dung tích cốc đựng bã: 1000ml
Thời gian hoạt động liên tục: ≤20 phút
Khoảng thời gian nghỉ: ≥5 phút
Sản xuất tại Trung Quốc theo Công nghệ sản xuất Đức
Nghiên cứu và thiết kế bởi Kalpen GmbH có địa chỉ tại Đức: Mies-van-der-Rohe-Strasse 10, 80807 Munich, Germany
Bảo hành 24 tháng chính hãng bởi Kalpen Việt Nam
Đặc điểm nổi bật
- Đường kính khoang ép lớn lên đến 13cm giúp máy ép được nguyên trái mà không cần cắt nhỏ như những dòng máy ép thông thường, vừa tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn.
- Tốc độ quay chậm 39 vòng/phút giúp máy chạy nhẹ nhàng, êm ái, ép kiệt bã lên đến 98%, giữ trọn hương vị và 95% các vitamin, dưỡng chất trong trái cây.
- Trục ép xoắn ốc kết hợp lưới lọc 2 tầng được làm bằng nguyên liệu cao cấp, bền bỉ, cho ra lượng nước ép nguyên chất tối đa trong trái cây mà không lo bị cặn.
- Khay đựng bã với thiết kế cải tiến thẳng đứng gắn liền với thân máy giúp máy loại bỏ bã trái cây và vệ sinh dễ dàng hơn, tiết kiệm tối đa không gian.
- Động cơ mạnh mẽ 350W, phù hợp cho tất cả các loại hoa quả cứng - mềm, rau nhiều xơ…
- Khoá vặn thông minh có chức năng đảo chiều giúp máy không bị kẹt ngay cả khi ép các loại rau quả nhiều xơ như: dứa, cần tây, rau má,.....
- Các bộ phận dễ dàng tháo lắp giúp việc vệ sinh sau khi sử dụng trở nên đơn giản và nhanh chóng.
Giới thiệu sản phẩm
- Máy ép trái cây là một thiết bị tiện ích đối với mọi gia đình, giúp gia đình dễ dàng chế biến được nhiều loại thức uống từ các loại rau củ quả một cách dễ dàng và vô cùng tiện lợi. Để có những ly nước ép nguyên chất, đậm đặc không có cặn xơ mà vẫn giữ được trọn vẹn hương vị thơm ngon, vitamin và các khoáng chất từ rau củ quả lời khuyên cho bạn là nên sử dụng máy ép chậm.
- Máy ép chậm Kalpen J5 được thiết kế nhỏ gọn, kiểu đang hiện đại, màu sắc tinh tế.
Lưới lọc được làm từ inox 304 cao cấp. Các chi tiết làm bằng chất liệu nhựa là nhựa nguyên sinh cao cấp không chỉ an toàn cho sức khỏe khi sử dụng mà còn tạo nên nét đẹp của một thiết bị điện cao cấp trong những không gian bếp hiện đại.
- Công suất 350W hoạt động mạnh mẽ
Công suất hoạt động mạnh mẽ 350W giúp xử lý nhanh chóng và hiệu quả nguyên liệu kể cả những nguyên liệu cứng, xơ nhiều cho thành phẩm nước ép mịn, không gợn cặn.
- Khả năng ép kiệt bã tới 98%
Sự kết hợp hoàn hảo giữa trục ép và lưới lọc 2 tầng mang lại hiệu quả ép kiệt bã tới 98% đảm bảo thu được lượng nước ép từ rau củ quả một cách tối đa. Lượng nước ép thu được nhiều hơn gấp 1.5 lần so với máy ép thông thường. Nước ép sánh mịn, không lợn cợn, bã khô, mịn.
- Trục ép hình xoắn ốc
Trục ép của máy ép chậm Kalpen J5 được làm từ chất liệu cao cấp, chống mài mòn cùng với thiết kế hình xoắn ốc giúp ép kiệt tối đa nguyên liệu.
- Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh
Máy ép chậm Kalpen J6 rất dễ dàng tháo lắp và dễ dàng vệ sinh một cách nhanh chóng sau mỗi lần sử dụng, người dùng sẽ cảm thấy thật sự dễ chịu và thuận tiện.
- Tính năng an toàn tự ngắt khi quá nhiệt
Máy ép chậm Kalpen J5 được trang bị thiết bị cảm biến thông minh tự động ngắt khi quá tải điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh chập cháy.
Và máy chỉ hoạt động khi các bộ phận của máy được lắp đúng khớp và đóng nắp an toàn.
- Tháo lắp nhanh chóng, dễ dàng sử dụng và vệ sinh
Máy dễ dàng tháo lắp, tiện dụng mỗi lần sử dụng và đơn giản khâu vệ sinh sau mỗi lần dùng. Nhờ vậy mà dễ dàng tạo cho gia đình thói quen sử dụng nước ép rau củ quả mỗi ngày để bổ sung vitamin khoáng chất có lợi cho sức khoẻ.
Lưu ý khi sử dụng Máy ép chậm Kalpen J5:
Dưới đây là những nguyên liệu không cho vào máy ép chậm để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả và an toàn:
1. Mía: Máy ép chậm không thể ép mía.
2. Các loại quả có hạt cứng: Các loại quả có hạt to cứng như xoài, cóc cần phải lột bỏ hạt trước khi cho vào máy ép.
3. Sau khi ép các loại quả nhỏ, mềm như nho, thanh long, dưa hấu… bạn nên ép táo hoặc củ quả có độ cứng để giúp đẩy bã ra ngoài một cách dễ dàng.