-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Máy ép trái cây là một thiết bị tiện ích đối với mọi gia đình, giúp gia đình dễ dàng chế biến được nhiều loại thức uống từ các loại rau củ quả một cách dễ dàng và vô cùng tiện lợi. Để có những ly nước ép nguyên chất, đậm đặc không có cặn xơ mà vẫn giữ được trọn vẹn hương vị thơm ngon, vitamin và các khoáng chất từ rau củ quả lời khuyên cho bạn là nên sử dụng máy ép chậm.
Kalpen Việt Nam giới thiệu máy ép chậm Kalpen J5 - sản phẩm được nghiên cứu và thiết kế bởi Kalpen GmbH có địa chỉ tại Đức: Mies-van-der-Rohe-Strasse 10, 80807 Munich, Germany.
Điện Áp Đầu Vào |
220V~ |
Công Suất |
300W |
Tần Số |
50Hz |
Thời Gian Làm Việc Liên Tục |
≤20 Phút |
Khoảng Thời Gian Nghỉ |
≥5 Phút |
Máy ép chậm Kalpen J5 được thiết kế nhỏ gọn, kiểu đang hiện đại, màu sắc tinh tế.
Lưới lọc được làm từ inox 304 cao cấp. Các chi tiết làm bằng chất liệu nhựa là nhựa nguyên sinh cao cấp không chỉ an toàn cho sức khỏe khi sử dụng mà còn tạo nên nét đẹp của một thiết bị điện cao cấp trong những không gian bếp hiện đại.
Kalpen J5 không chỉ là một chiếc máy ép trái cây mà còn có thể ép nhiều loại rau quả cứng, nhiều xơ như rau cải kale, cần tây… cho gia đình có thể tận hưởng nhiều loại nước ép theo nhu cầu.
Máy ép chậm Kalpen J5 có ống tiếp nguyên liệu rộng 11cm, với kích thước này có thể ép trái cây cả quả mà không cần cắt lát giúp tiết kiệm thời gian và hạn chế mất chất dinh dưỡng khi hoa quả bị cắt nhỏ.
Trục ép của máy ép chậm Kalpen J5 được làm từ chất liệu cao cấp, chống mài mòn cùng với thiết kế hình xoắn ốc giúp ép kiệt tối đa nguyên liệu.
Tốc độ ép chậm của Kalpen J5 chỉ 39 vòng/phút giúp nước ép được bảo toàn trọn vẹn vitamin và dưỡng chất có trong rau củ quả. Tốc độ ép chậm nguyên liệu cũng đảm bảo được sự tươi ngon, nguyên chất của nước ép, cho thành phẩm nước ép không bị oxy hóa, không lợn cợn.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa trục ép và lưới lọc 2 tầng mang lại hiệu quả ép kiệt bã tới 98% đảm bảo thu được lượng nước ép từ rau củ quả một cách tối đa. Lượng nước ép thu được nhiều hơn gấp 1.5 lần so với máy ép thông thường. Nước ép sánh mịn, không lợn cợn, bã khô, mịn.
Công suất hoạt động mạnh mẽ 300W giúp xử lý nhanh chóng và hiệu quả nguyên liệu kể cả những nguyên liệu cứng, xơ nhiều cho thành phẩm nước ép mịn, không gợn cặn.
Máy ép chậm Kalpen J5 được trang bị thiết bị cảm biến thông minh tự động ngắt khi quá tải điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh chập cháy.
Và máy chỉ hoạt động khi các bộ phận của máy được lắp đúng khớp và đóng nắp an toàn.
Sản phẩm được thiết kế giảm rung, giảm ồn ở chân đế của máy đảm bảo không gây ra tiếng ồn khó chịu cho người sử dụng, không làm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh.
Máy dễ dàng tháo lắp, tiện dụng mỗi lần sử dụng và đơn giản khâu vệ sinh sau mỗi lần dùng. Nhờ vậy mà dễ dàng tạo cho gia đình thói quen sử dụng nước ép rau củ quả mỗi ngày để bổ sung vitamin khoáng chất có lợi cho sức khoẻ.
Dưới đây là những nguyên liệu không cho vào máy ép chậm để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả và an toàn:
1. Mía: Máy ép chậm không thể ép mía.
2. Các loại quả có hạt cứng: Các loại quả có hạt to cứng như xoài, cóc cần phải lột bỏ hạt trước khi cho vào máy ép.
3. Sau khi ép các loại quả nhỏ, mềm như nho, thanh long, dưa hấu… bạn nên ép táo hoặc củ quả có độ cứng để giúp đẩy bã ra ngoài một cách dễ dàng.
Chúc bạn và gia đình sẽ có những khoảng khắc thật ấm áp bên nhau để thưởng thức những ly nước ép trái cây thơm ngon, bổ dưỡng cùng máy ép chậm Kalpen J5 nhé!