-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Mã sản phẩm: W36-3L
Thương hiệu: Fivestar - Tân Hợp Thành
Sản xuất: Việt Nam
Chất liệu: Thân đúc 3 lớp đáy liền inox 304, quai tán đính Inox, dầy 0.8mm
Kích thước: Ø36 x D46 x H9.5 cm
Trọng lượng: 1.8kg
Màu sắc: Bạc
Bảo hành thân nồi 5 năm
Chú ý: Chảo không có vung
Dùng được cho bếp than, bếp gas, bếp điện, bếp từ. bếp lửa ....
Đặc điểm nổi bật
- Chất liệu inox bền đẹp, an toàn. Chảo được làm bằng inox 304 cao cấp 3 lớp liền đáy nguyên khối, bền đẹp, chống gỉ sét tốt. Chất liệu inox chất lượng cao có khả năng truyền nhiệt nhanh, chịu nhiệt tốt và dễ dàng vệ sinh khi bị bám bẩn.
- Sản phẩm không tương tác hóa học với thức ăn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
- Đáy nồi có cấu tạo dày dặn, giúp nồi hấp thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều. Quai cầm chắc chắn giúp bạn thao tác dễ dàng và thuận tiện.
- Chảo xào Fivestar 36cm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến Hàn Quốc, dùng được cho bếp than, bếp gas, bếp điện và bếp từ.
Lưu ý khi sử dụng chảo Fivestar để luôn bền tốt:
1.Chọn mua nồi chảo Inox :
Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3- 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên, thân làm bừng vật liệu Inox cao cấp để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều, tiết kiệm nhiên liệu hơn, Inox không mau xuống màu.
2.Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu :
Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.
3.Trong quá trình sử dụng :
- Không được đun nồi với dầu hoặc thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố.
- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox
- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi song hở điện gây mất an toàn)
- Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt
- Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.
4.Khi dùng xong
- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai
- Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đung sôi
- Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.
- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
- Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
- Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng